ผ่าคลอด

ผ่าคลอด2เดือนเเล้วแผลข้างในยังรุ้สึกเจ็บอยุ่เลยค่ะแม่บ้านไหนผ่าคลอดมั้งค่ะเปนยีงงั้ยบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แผลไส้ติ่งคะแม่ ถ้าไม่มีอาการจุกๆ ถือว่าปรกติคะ บ้านนี้ ริมซ้ายยังแสบๆ อยู่เลยคะ แต่ส่องดูก็แห้งแล้วนะคะ

4y ago

เคยถามพี่พยาบาลที่ล้างแผลให้นะคะ แกบอกแบบนี้ละคะ ช้า/เร็ว แล้วแต่คนคะ