ท้อง17w ถ่ายยากมาก

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนมีอาการขับถ่ายยากมั้ยคะอาทิตย์นึงถ่าย1-2ครั้ง มันจะผิดปกติมากมั้ย แล้าอาการท้องแข็งเป็นก้อนๆในตอนกลางคืนทุกคืนมันปกติรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะตั้งเเต่ได้ยาเเคลเซียมมาทาน เราลองปั่นน้ำผักผลไม้เเบบไม่เเยกกากทานมื้อเช้าตอนท้องว่างก่อนอาหาร1ชมค่ะ ถ่ายดีขึ้นมากๆเลยค่ะ ตอนนี้ถ่ายทุกวันเเล้วค่ะ