ถ่ายยากมาก ขอวิธีทำให้หายท้องผูกเร็ว กินยาอะไรช่วยได้คะ

ท้อง15w+ ถ่ายยากมากค่ะ บางทีถ่ายยังไงก็ไม่ยอมออก ทรมานสุดๆเลย แม่ๆมีวิธีช่วยยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานอาหารพวกผักผลไม้ที่มีกากใยมากๆ และงดทานอาหารที่ย่อยยากค่ะ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ก็ช่วยทำให้ลดอาการท้องผูกไปได้ค่ะ

แม่ลองวิธีไหนมาแล้วบ้างคะ