ท้อง17w

ท้อง17wน้ำหนักขึ้น4โลแล้วแม่ๆว่ามันขึ้นเยอะไปไหมคะ

3 ตอบกลับ

เราน้ำหนักขึ้น 8 โล 22 W หมอบอกทำน้ำหนักดีค่ะ เด็กก็ตามเกณฑ์ไม่เยอะไม่น้อยค่ะ ปกติคนท้องจะน้ำหนักเพิ่มขึ้น 10-16 กิโล ค่ะ เรากินไปเรื่อยๆ หากลูกต่ำกว่าเกณฑ์ หรือสูงกว่าเกณฑ์คุณหมอก็จะบอกเองค่ะ เน้นกินโปรตีนค่ะ

เยอะอยู่ค่ะ ตอน5-6เดือนขึ้น นน.จะขึ้นเยอะและไวกว่านี้อีกนะคะ ระวังนน.เกินค่ะ

เรา19w6d ขึ้นมา2โล หมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์จ้า