ท้อง17wแล้วค่ะมีอาการท้องเต้นตุ๊บ

ท้อง17wแล้วค่ะสองวันมานี้ท้องด้านช้ายมีการกระตุ๊กเป็นระยะแต่เปนทั้งวันและเปนๆๆๆหายๆๆๆนี้คืออาการของลูกดิ้นไหมคะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะน้องตอดหรือดิ้นนั้นเองของเราก็เป็น

6y ago

โลงใจเลยค่ะน้องพึ่งตอดถี่ๆๆๆสองวันนี้เองค่ะหรือเราพึ่งสังเกตุไดหรือปล่าว