ขอสอบถามหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆที่หมอนัดผ่าคลอดมีอาการเจ็บท้องก่อนผ่าตัดคลอดมั่ยค่ะ ทางนี้แอบกลัวๆยุค่ะ บ้านนี้กำหนดผ่า1เมษาค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราน้องอยู่ถึงวันผ่าค่ะ แต่วันนอนแอดมินท้องเราปั้นถี่มากคุณหมอกลัวเราเจ็บท้องเลยให้ผ่าวันแอดมิดเลย แนะนำคุณแม่ช่วงนี้อย่าเดินบ่อยค่ะ