ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ? ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39+1 มีมูกแต่ไม่มีเลือดปนด้วย เหลืออีกนานไห้มค่ะกว่าจะคลอด? (ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะค่ะ???)

1 ตอบกลับ

นานมั้ย. ไม่รู้คะ. เเต่ว่าถ้ามีมูกเลือดคือเตรียมตัวเดินทางไป. ร.พ.บ ได้เลยคะ. ยังไงก็สู้ๆนะคะ. เดี่ยวจะได้เจอหน้าเจ้าตัวเล็กเเล้ว. เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกคะ