ผ่าคลอดความดันสูง

ใครเป็นความดันสูงบ้างคะแม่ แล้วอยู่ที่เท่าไหร่ ตอนคลอดเป็นยังไงบ้าง บ้านนี้กำหนดผ่า3มีนาคม+ทำหมัน กังวลมากเลย

13 ตอบกลับ

ความดันสูงค่ะ แต่ตอนนี้หมอปรับยาให้ทาน 2ครั้งหลังอาหารเช้าเย็น ความดันอยู่ประมาณ 125/70ค่ะ อายุครรภ์ 22w 3dค่ะ อีกอยากหมอให้ทานแอสไพรินหลังอาหารเช้าทันทีด้วยค่ะ

เราก็เป็นตอนนี้ก็ยังกินอยู่จร้าจนกว่าจะคลอดน้องค่ะอายุครรตอนนี้ก็33วิคแล้วค่ะหมอจะลองให้คลอดเองก่อนจ่า

ตอน 7 เดือนเราเคยแอดมิทเพราะความดันสูงค่ะ 193/110 ตอนนี้ 32week รอหมอประเมินว่าจะเอายังไงดีอยู่เลยค่ะ

5y ago

เวลาไปวัดที่ รพ. 140/90 - 158/100 ค่ะ แต่ถ้าวัดอยู่บ้านปกติค่ะไม่เกิน 140/90 ค่ะ

📌

😥