ดูแลตัวเองหลังผ่าคลอด

แม่ ๆ บ้านไหนคลอดด้วยวิธีการผ่าคลอดบ้างคะ ขอคำแนะนำการดูแลตัวเองหลังผ่าคลอดหน่อยค่า บ้านนี้กำหนดผ่า 14 สิงหานี้แล้วค่ะ ทั้งตื่นเต้นทั้งแอบกังวลเลยค่ะ 😂

1 ตอบกลับ

ซื้อที่รัดท้อง เจลรักษาแผลเป็น สติ๊กเกอร์รักษาแผลไว้เลยค่ะ ต้องได้ใช้แน่ๆ

1mo ago

ขอบคุณมาก ๆ ค่า