สั่งของ Lazada กับ Shopee

อยากทราบว่าแม่ๆชอบสั่งของจากเว็บไหนคะระหว่าง Lazada และ Shopee แม่บ้านนี้คาดว่าคงไม่มีเวลาไปเดินเลือกเองเลยจะสั่งจากออนไลน์แทนค่ะ

156 ตอบกลับ

เมื่อก่อนสั่งแต่ของลาซาด้า ตอนนี้สั่งแต่shopeeค่ะ ของถูกกว่า จากที่เปรียบเทียบราคากัน