เปนอนของเด็ก

แม่ๆมีเปนอนประมาณนี้แนะนำร้านมั้ยคะ ใน Lazada-Shopee หรือที่อื่นๆ ราคาประหยัดค่ะ บ้านนี้เซฟไว้หลายร้านค่ะ แต่ตัวจะไม่ตรงปก

เปนอนของเด็ก
1 ตอบกลับ

พวกเปลแนะนำแม่ซื้อตามร้านที่เห็นของจริงดีกว่าค่ะ สั่งมาละไม่แข็งแรงตรงปกเสียอารมณ์มากแม่

2y ago

แม่อยากไปซื้อแบบนั้นอยู่ค่ะ แต่น่าจะแพงกว่าแน่ๆ