อยากทราบว่าเครื่องแบบนี้ที่ขายใน lazada shopee ใช้ได้จริงไหม อันตรายต่อลูกไหมค่ะ

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์

อยากทราบว่าเครื่องแบบนี้ที่ขายใน lazada shopee ใช้ได้จริงไหม อันตรายต่อลูกไหมค่ะ
22 ตอบกลับ

ฟังเสียงได้จริงค่ะ แต่ตัวเลขอาจจะไม่ตรง ใช้ได้อยู่นะคะ เวลาวันไหนน้องเงียบๆ แล้วไม่สบายใจ ก็แอบฟังเสียงน้องค่ะ 😊

ใช้อยู่ค่ะ เดือนแรกๆ ไม่ค่อยได้ยินนะคะ แต่เดือนหลังๆ ได้ยินชัดค่ะ อันตรายไหมไม่ทราบเหมือนกัน แต่ใช้ได้จริงค่ะ

ใช้ได้จริงคะใช้อยู่แต่ไม่ได้ใช้บ่อยเดือนละครั้งคะพอลูกดิ้นก็เลิกใช้คะว่าจะส่งต่อยังใหม่อยู่เลยคะถามได้นะคะ

3y ago

ให้300รวมส่งคะ ดูเครื่องทักเฟสมาเลยนะคะแม่

ใช้ได้จริงค่ะ บ้านนี้ใช้ฟังเสียงน้องตลอดสมัยยังท้องไม่กี่เดือนค่ะ แม่คนไหนสนใจบอกได้นะคะ อยากส่งต่อค่ะ

3y ago

สนใจค่ะ 😊

ใช้ได้ระดับนึงค่ะ ใช้แล้วตัวเลขการเต้นไม่ตรง เน้นเป็นการฟังเสียงเต้นเอาค่ะ ต้อง16wขึ้นถึงจะฟังชัด

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจลูกชัดมาก อายุครรภ์ต้องสัก 20 สัปดาห์ขึ้น

บ้านนี้ใช้อยุ่ค่ะ ได้ยินเสียงชัด บ้านนี้ได้ยินครั้งแรกตอน 10+3 วีคค่ะ

ใช้อยู่ค่ะ ใช้ได้จริง แต่ต้องหาตำแหน่งน้องให้เจอ ไม่เป็นอันตรายค่ะ

ใช้อยู่ค่ะ แต่ไม่ได้ฟังบ่อย ตอนนี้24w บางครั้งได้ยินเสียงหัวใจชัดเลย

ใช้ได้จริงค่ะ ใช้ดีด้วย คลายกังวลว่ายังได้ยินเสียงหัวใจอยู่❤️❤️