สั่งของ Lazada กับ Shopee

อยากทราบว่าแม่ๆชอบสั่งของจากเว็บไหนคะระหว่าง Lazada และ Shopee แม่บ้านนี้คาดว่าคงไม่มีเวลาไปเดินเลือกเองเลยจะสั่งจากออนไลน์แทนค่ะ

156 ตอบกลับ

Shopee คะ แนะนำว่าดูรีวิวก่อน แบ้วค่อยสั่งหลายอย่างจากร้านเดียวกะน ประหยัดค่าส่งไปอีก

ช้อปปี้คะ มีรีวิวเยอะ สะดวกด้วยคะ ชอบมากเลย แม่ไม่ไปซื้อของเองเลยคะ รอรับหน้าบ้าน

ลองเปรียบเทียบราคา ร้านไล้ฟสดขายของเด็ก บางร้าน ราคาถูกกว่า ใน shopee และ lazadaอีกค่ะ

ขอบคุณทุกคนมากนะคะ แม่บ้านนี้คลอดแล้วแต่ก็ยังสั่งของจาก shopee กับ lazada อยู่เลยค่ะ

เรามีทั้ง2แอพค่ะ ชอบเช็คราคา ส่วนมากจากเอนไปทางช้อปปี้ค่ะ ลาซาด้านานๆครั้ง

ไลฟ์สดในเฟสบุ๊คตามเพจเสื้อผ้าของใช้เด็กบางร้านถูกมากค่ะ ค่าส่งก้เหมาส่ง

บ้านนี้ชอบสั่งทั้ง2แอปเลยค่ะ ในเพจเฟสบุ้คบ้าง แต่ส่วนมาก ช้อปปี้ค่ะแม่ ♥️

เน้นอันไหนมีโปรส่งฟรี​ หรือเทียบราคาถูกกว่ากันเพราะสินค้าเหมือนกันค่ะ

ช๊อปปี้ของดีคุณภาพทุกชิ้นอีแม่สั่งของลูกจากที่นั้นถูกใจทุกชิ้นจร้า

Shopee แต่จะมีแอพอันนึงของเซ็นทรัล Jd central บางอันลดราคาแล้วคุ้มมากเลยค่ะ