ซื้อของใช้เตรียมคลอด

แม่ๆบ้านไหนซื้อของใช้เตรียมคลอดแล้วบ้างคะแม่บ้านนี้ยังไม่ซื้อเลยคะมีแม่ๆคนไหนซื้อจากเพจบ้างคะนอกจาก Shopee กับ Lazada ช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

เพจ#ไดโนคิดส์คะของมีครบมีให้เลือกเยอะทั้งเสื้อผ้าของใช้อื่นๆคะ

บ้านนี้ซื้อจาก AliExpress, EZBUY, Amazon คะ จะมีซื้อจาก Shopee บ้างบางครั้งคะ