อยากทราบ

อยากทราบว่าแม่ๆคั้งครรภ์ ได้ยินเสียงหัวใจกันกี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ 12 สัปดาห์แล้ว หมอไม่ตรวจอะไรเลย กดแค่ตรงท้องค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน 8 weeks คะ พอรู้ว่าท้องหมอก็ให้ฟังเสียงหัวใจก่อนเลยคะ

ของเราหมอไม่ทำอะไรให้เลย ไม่ซาวอะไรให้เลยค่ะ แย่มาก อยากฟังก้ออยากฟัง

บ้านนี้ 8 สัปดาห์ ค่ะ ลองเปลี่ยนหมอนะคะ จะได้สบายใจ

ไปซาวด์ที่อื่นได้นะคะแม่

หมอฟังให้ตั้งแต่ 10 w ค่ะ

บ้านนี้ได้ยินตอน9wค่ะ

บ้านนี้ 8 สัปดาห์ค่ะ

6w6d คับ ซาวหน้าท้อง

บ้านนี้ซาวด์ผ่านช่องคลอดได้ยินตอน 7สัปดาห์ค่ะ