ขออนุญาตถามแม่ๆกันนะคะ

วันนี้ไปหาหมอมา หมอคลำท้องแต่บอกว่าไม่เจอเด็ก คือยังไงคะ บ้านนี้ 12 สัปดาห์แล้ว

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเราเคยเป็นค่ะฝาก รพ รัฐอายุครรภ์12wหมอบอกไม่เจอน้องแต่ไม่ได้ซาวหรือทำอะไรให้จนเราเป็นกังวลเลยไปคลินิกขอซาวถึงได้เห็นว่าน้องปกติดีมีแขนขาครบหมดแล้วหมอคลินิกบอกว่าอายุครรภ์น้อยส่วนใหญ่คลำไปก็ไม่เจออะไร รพ รัฐบางที่ซาวครั้งเดียวช่วง20w++ค่ะถ้าไม่สบายใจแม่ไปซาวคลินิกดูได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ จะไปซาวที่คลีนิคดู