แม่ๆท้องแฝดหายแพ้ท้องกันกี่สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้12สัปดาห์แล้ว ยังไม่มีวี่แววว่าจะหายแพ้เลยค่ะ เริ่มหนักกว่าช่วงแรกๆอีกค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เเพ้ตั้งเเต่1เกือน ตอนนี้11wยังม่หายเเพ้เรยค่ะ

บ้านนี้ท้องได้6เดือนกว่าแล้วค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย🤣