แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหา 64 บ้างคะ

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหน กำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ ท้องแค่ไหนกันบ้าง น้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ ทางเราท้องเริ่มออกบ้างแล้ว น้ำหนักขึ้นมา7-8 โลค่ะ จะ 60 แล้ว 😂😂😂

77 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด27สิงหาค่ะ น้ำหนักขึ้นพรวดมากเพราะช่วงไตรมาสแรกแพ้ท้อง พอเข้าไตรมาส2ลุยเต็มที่ กลัวโดนคุณหมอดุมากค่ะ😂

บ้านนี้20 สิงหาค่ะ ท้องยังไม่ออก แม่ยังใส่เอวลอยได้อยู่เลยค่ะ5555 น้ำหนักไม่ขึ้นเลยแต่ลุงหมอบอกตัวเล็กปกติดีค่ะ

บ้านนี้ 26 ส.ค. 14 W น้ำหนักขึ้นมา 5 โลแล้ว มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก ยังไม่รู้เพศเพราะหนูหลบอยู่ไม่ให้เห็น😊

บ้านนี้10สิงหาค่ะ น้ำหนักลดไป7โล น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่หมอบอกว่าเด็กแข็งแรงสมบูรณ์ดี☺️☺️

4 สิงหา คนทักว่าไม่เหมือนคนท้องเหมือนคนอ้วน กินจนคนทักว่าอ้วนมากกว่าไม่น่าท้อง🥲

บ้านนี้31สิงหา เริ่มไม่ค่อยแพ้แล้วแต่ยังกินไม่ค่อยได้น้ำหนักเลยไม่ขึ้นอ้ะ

10สิงหาค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่ตัวเล็กน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ ท้องออกแล้วค่ะ 🥰

3y ago

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นก็ชังมันเนาะแม่ขอแค่ลูกแข็งแรงตามเกณฑ์ก็พอใจแล้ว

บ้านนี้ 15 สัปดาห์ คลอด 18สิงหาจ้า น้ำหนักยังเท่าเดิมเลย ท้องออกนิดเดียวเอง

13 สิงหาค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ น้ำหนักลดไป4โล เเล้วก็คงที่เลยค่ะ

21สิงหาค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นแถมลดอีกต่างหากค่ะ ท้องเริ่มออกนิดๆแล้วค่ะ