แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหา 64 บ้างคะ

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหน กำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ ท้องแค่ไหนกันบ้าง น้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ ทางเราท้องเริ่มออกบ้างแล้ว น้ำหนักขึ้นมา7-8 โลค่ะ จะ 60 แล้ว 😂😂😂

77 ตอบกลับ

กำหนดคลอด14สิงหาค่ะ ขึ้นมา3 กิโลค่ะ ทราบเพศน้องแล้ว บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ รอลุ้นเพศอยู่เลย

9 สิงหาค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ลดอย่างเดียว กินไรก็จะอ้วกอย่างเดียว

3สิงหาค่ะถ่ายตอน18+1วีคค่ะ น้องเป็นผู้หญิงค่ะ นน.ขึ้นมา4โลกว่าค่ะ

19 สิงหา น้ำหนักเดือนนี้ลงมา 3 ขีดค่ะ 😅 แต่ท้องออกมานิดเดียวค่ะ

6สิงหาค่ะ 3เดือนแรกแพ้น้ำหนักลงไป3โล ตอนนี้ขึ้นมา3โลแล้วค่ะ

6 ส.ค. น้ำหนักขึ้นมา 3 โล แต่ท้องใหญ่มากกกก เพราะแม่ตัวเตี้ย 🤣

14 ส.ค. ไตรมาสแรกแพ้น้ำหนักลง 4 กก. เข้าไตรมาสสอง ขึ้นมา 2 กก. ค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ✌️✌️✌️ สู้ๆนะคุณแม่

1สิงหาค่ะ น้ำหนักยังไม่ขึ้นแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

25​ สิงหา​ ค่ะ​ นน.ยังเท่าเดิมเลย​ พุงก็ยังไม่ออก​ 😗

บ้านนี้8สิงหาตอนนี้16วีคน้ำหนักขึ้นมาโลนึงจาก64ตอนนี้65