มาอวดพุงค่ะ ลูกคนแรก เห่อมากค่ะ?

7 เดือนแล้วค่ะแม่ๆ แบบนี้ใหญ่ปกติมั๊ยคะ น้ำหนักขึ้นมา 11 โลค่ะ

มาอวดพุงค่ะ ลูกคนแรก เห่อมากค่ะ?
51 ตอบกลับ

6เดือนคะ แฝดชาย ปวดหลังสุดๆเดินเริ่มไม่ไหวแล้ว😂น้ำหนักขึ้นแค่5โลเอง สงสัยลงลูก แม่ทานเยอะยังได้แค่นี้เองคะ

บ้านนี้7เดือนกว่า ขึ้นมา15โลจ้า😂 ตอนช่วง4-5เดือนกินเยอะน้ำหนักทะลุเกณฑ์จนหมอด่า แต่ตอนนี้ควบคุมน้ำหนักแล้วจ้า

5y ago

โดนคุมน้ำหนักเหมือนกันค่ะ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้7เดือนกว่า ขึ้นมา10โลค่ะ โดนหมอบ่นนิดนึง น้องตัวใหญ่ คุนแม่ตัวเล็ก หมอกลัวเกิดไม่รอดค่ะ

ถ้าหมอบอกไม่เสี่ยงเบาหวานนะ น้ำหนักไม่อยู่แค่นี้แน่ค่ะ ดีนะหมอเบรคไว้ 5555

8เดือนกว่าท้องเล็กมากจ้า น้ำหนักขึ้นมาทั้งหมด9โลนิดๆคะ

5y ago

ช.จ้าแม่ 😍😍

7เดือนค่ะ นน.ขึ้นมาแค่ 5โล ลูกนน.เกินเกรณฑ์นิดหน่อย

31วีค5วัน 8เดือนขึ้นมา11โล ท้องไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ

7เดือนเหมือนกันเรยค่ะ น้ำหนักขึ้น7โลเองค่ะ

คุณแม่ใช้ครีมอะไรคะ ผิวเนียนไม่แตกเลย

11โล ถือว่าดี ไม่ขึ้นมาก เราท้องแรก 18 จ้า