ฝากครรภ์ที่ไหนดี ลำปางหรือแพร่ คุณแม่ในนี้พอจะแนะนำคลีนิกฝากครรภ์ดีๆได้ไหมคะ พอดีบ้านอยู่ไกลจากตัวเมือง ทั้งลำปางและแพร่60โลค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาที่ใกล้และสะดวกที่สุดค่ะ เผื่อฉุกเฉินจะได้ไปได้ทัน

3mo ago

พอกันเลยค่ะ เพราะที่บ้านไกลจากตัวเมืองแพร่และตัวเมืองลำปาง 60โล พอกันเลยค่ะ เลยอยากให้คุณแม่แนะนำคลีนิกหมอที่ดีๆ ให้คำปรึกษาดีๆหน่อยค่ะ