แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหา 64 บ้างคะ

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหน กำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ ท้องแค่ไหนกันบ้าง น้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ ทางเราท้องเริ่มออกบ้างแล้ว น้ำหนักขึ้นมา7-8 โลค่ะ จะ 60 แล้ว 😂😂😂

77 ตอบกลับ

21สิงหาค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นแถมลดอีกต่างหากค่ะ ท้องเริ่มออกนิดๆแล้วค่ะ