อาหาร

อยากทราบว่าแม่หลังคลอด นี้ สามารถ ทานอะไรได้บ้างคะ หรือต้องอดเหมือนผุ้ใหญ่บอกคะ? แบบกินได้แต่เฉพาะข้าวแล้วก้หมูแค่นั้น บ้านนี้ คลอดเอง เกือบเดือนแล้วยังไม่ได้ทานอะไรที่รู้สึกอิ่มเลย ทานแต่ข้าวกับหมูหมักเกลือ คุณแม่หมดความอยากอาหารไปเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้เกือบทุกอย่าง ยกเว้นแต่ของพวกมักดอง แอลกอฮอล์แค่นี้คะ

ควรทานให้ครบ5หมู่นะค่ะบำรุงแม่บำรุงลูกค่ะ