หลังคลอดควรกินอะไรบ้างคะ แล้วตอนไหนเราถึงจะกินน้ำเย็นได้คะ

คืออยากทราบว่าหลังคลอด(คลอดเอง)​สามารถ​กินอะไรบ้างคะเพราะปกติเราเป็นคนกินเก่งกินเกือบทุกอย่างพอคลอดลูกแล้วรู้สึกไม่กล้ากินอะไรเลยแล้วกี่เดือนหรอคะเราถึงจะกินน้ำเย็นได้เพราะอากาศร้อนแล้วอยากกินน้ำเย็นมากๆแต่ที่บ้านไม่ให้กินเพราะกลัวน้ำนมไม่ไหลอยากกินน้ำเย็นมากๆค่ะแต่อดเพื่อลูก #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ #ช่วยแนะนำคุณแม่มือใหม่ด้วยนะคะท้องแรกด้วย

1 ตอบกลับ

กินน้ำเย็นได้ปกติค่ะ ถ้าให้นมลูกก็งดของดิบหมักดอง ของเปรี้ยว แอลกอฮอลล์ หลัก ๆ แค่นี้ค่ะ