ให้นมลูก สามารถ กินน้ำเต้าหู้ได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ได้คะ บ้านนี้ก็ทาน แต่แม่ต้องสังเกตอาการน้องด้วยนะคะ ว่ามีอาการแพ้หรือป่าว

ได้สิคะ แต่สังเกตอาการลูกด้วยนะคะ ว่ามีผื่น หรืออาการแพ้รึป่าว