ฝากครรภ์

อยากทราบว่าแม่บ้านอื่นฝากครรภ์ตอนกี่เดือนคะบ้านนี้พึ่งได้เดือนกว่าเองเลยอยากทราบว่าต้องไปฝากตอนไหนค่ะ

54 ตอบกลับ

ถ้ารู้ว่าท้อง ควรไปฝากครรภ์ทันทีเลยนะคะ อย่ารอเวลา

ฝากตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ ทางนี้ฝากตอน8วีค

บ้านนี้ฝากตอน10wจ้า ถ้ารู้ว่าท้องก็ไปฝากได้เลยค่ะ

เราฝากตอน 8w เพราะพึ่งรู้ว่าท้อง พอรู้ก็ฝากเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ครั้งแรกที่ฝาก8วีค

บ้านนี้ฝากตอน 6w ซาวน์ทางช่องคลอดแล้วเจอเลยค่ะ

ไปฝากได้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ไปฝากตอน10วีคแล้วค่ะ

หมอรับฝาก 8w ค่ะ รอเห็นหัวใจก่อนถึงจะรับฝากค่ะ

ตรวจรุ้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะตอนไปฝากได้6wค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ บ้านนี้ฝากตอน6w