คลังคลอด

อยากทราบว่าแม่ที่คลอดธรรมชาติเริ่มเป็นประจําเดือนกันหลังคลอดกี่วันคะ บ้านนี้ลูกเพิ่งได้25วันประจําเดือนมาแล้วคะ ไวไปไหมค่ะ แอบกังวลเหมือนกันนํ้าคาวปลาเพิ่งหายแค่อาทิตย์เดียว

1 ตอบกลับ

เรามาหลังจากน้ำคาวปลาหมดเลยค่ะ