คลังคลอด

เด็กที่พึ่งคลอดออกมา ต้องบีบน้ำนมน้องออกจริงไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ไม่บีบจ้า เหนย่าบอกต้องบีบเดวนมตั้งเต้า 😂😂 เลยมีความสงสัย

ไม่บีบนะคะ เสี่ยงอักเสบและติดเชื้อค่ะ

ห้ามบีบนะคะ เดียวน้องจะหายเอง

ไม่จริง ใครแนะนำอย่าเชื่อ

5y ago

ค่ะไม่เชื่อค่ะ

ไม่จิงค่ะ อย่าบีบ

ไม่ต้องบีบคะ

ห้ามบีบค่ะ

ไม่จริงค่ะ

5y ago

ม่เชื่อเหมือนกันค่ะ

ห้ามค่ะ

ห้ามบีบค่ะ อันตรายนะคะ เดี๋ยวเต้านมน้องอักเสบน๊าาา