แม่ๆจับท้องแล้วรู้สึกว่าหัวใจน้องเต้นกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ท้องได้9w+5 จับท้องแล้วรู้สึกว่าหัวใจน้องเต้น ไวไปไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ท้องจนคลอดยังไม่เคยจับชีพจรลูกได้เลยค่ะ และไม่มีใครจับได้ด้วย น้องอยู่ในถุงน้ำคร่ำน๊าาาา

น่าจะชีพจรคุณแม่นะคะ 9วีคนี่เล็กมากๆน้องน่าจะยังไม่ตอด น้องติดคือน้องดิ้นนะคะไม่ใช่ชีพจร

9wเองน้องยังเล็กมากต่อให้น้องดิ้นได้แม่ก็ไม่รู้สึกหรอก ที่รู้สึกคือชีพจรค่ะ

33w ยังจับชีพจรไม่ได้เลยจ้า ทำได้แค่สัมผัสว่าลูกดิ้น

9วีค นั่นคือชีพจรแม่ค่ะ

ชีพจร