ผ้าห่อตัวเลิกห่อกันเมื่อไหร้

แม่ๆ เลิกห่อตัวให้ลูกกันเมื่อไหร่คะ บ้านนี้ลูกเพิ่งได้ 5 วันค่ะ

7 ตอบกลับ

เราไม่ห่อเลยค่ะ ยายเขาห่อไม่ถึงชั่วโมงงอแงนอนหลับไม่สนิท พันผ้าอ้อมครึ่งตัวยังหงุดหงิด นอนต้องให้เท้าอยู่ข้างนอก ไม่งันบิดตัวไม่หยุด แม่ก็กลัวมากค่ะ กลัวเป็นปอด

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้จะดิ้นๆๆๆจนกว่ามือจะหลุดออกมา ไม่งั้นไม่ยอมนอนเลย

ออก รพ.ห่อแค่ตอนกลางคืนได้ 3-4 วันก็เลิกเลยค่ะ อากาศร้อนไม่ไหว สงสารลูก เขาไม่ชอบด้วยห่อแล้วงอแงหนักมาก

2y ago

ไม่มีแอร์ด้วยค่ะบ้านนี้ พัดลมล้วนเลย ถ้าเลี้ยงห้องแอร์ห่อได้นะคะแม่ แต่ถ้าพัดลมไม่แนะนำค่ะร้อนไปก็อันตรายกับเด็ก

บ้านนี้ห่อตอนกลางคืนอย่างเดียวค่ะ ถึงเกือบ3เดือน หนาวด้วย นอนนานด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้ถุงนอนจ้า น้อง 2 เดือนแล้วก็ยังใช้อยู่ ในรูปตอนน้องอายุ 10 วันค่ะ

2y ago

ต่างจากห่อตัวมั้ยคะแม่

บ้านนี้ห่อถึง2เดือนค่ะเพราะอยู่ภาคอีสานช่วงนั้นหนาวมากเลยจำเป็น

ประมาณ2อาทิตย์ค่ะ แต่ไม่ได้ห่อทั้งวันนะคะห่อแค่ตอนน้องนอน

2y ago

บ้านนี้เกือบ2เดือนครับ

บ้านนี้ห่อจนถึง1เดือนแล้วก็เลิกห่อ เพราะลูกอึดอัด