ไวไปไหมค่ะ เริ่มเจ็บท้องมาบ้างแล้ว?

ตอนนี้34+4 เจ็บท้องคล้ายๆปวดอึ หน่วงๆท้องน้อย

7 ตอบกลับ

34+ 2 w ตอนนี้นอนรอดูอาการอยู่รพ.ตอนแรกหมอ บอกจะฉีดยาระงับการคลอดให้ แต่ซาวดู นน.แล้วตามเกณฑ์ หมอเลยไม่ฉีดถ้าจะคลอดก็สามารถคลอดได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

เรา 32 wก้อเริ่มมีอาการแล้วเหมือนกัลค่ะเจ็บหน่วงๆที่มดลูกบางทีก้อเจ็บเหมือนปวดอึ.. ไปหาหมอมาหมอว่าแค่เจ็บเตือนค่ะ

ไม่ไว คะ เราก็เริ่มเจ็บเตือน 33 w แต่ไปหาหมอ ปากมดลูกยังไม่เปิดคะ แค่เตือน

30wเจ็บหน่วงๆๆที่ท้องเหมือนกันค่ะ. แต่คงจะเจ็บเตือนน่ะค่ะคุณแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะพึ่งเป็นวันนี้ 34+3 ปวดเหมือนปวดประจำเดือนเลย

5y ago

หมอบอกปวดเตือนอยู่ค่ะแต่ถ้าปวดถี่ทุก 5-10 นาทีแล้วทนไม่ไหวคุณหมอให้ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ?

น้องอาจกลับหัวค่ะ ระวังน่อยนะค่ะแม่

ไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะแม่