คลังคลอด

ผ่าคลอดมาค่ะ หลังจากผ่าคลอดประจำเดือนมาปกติ แล้วก็หายไป 4 เดือนไม่ทราบว่าจะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ จนตอนนี้ยังไม่เป็นประจำเดือนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจตั้งครรภ์ค่ะแม่ ถ้าปจดมาปกติแล้วมีโอกาศตั้งครรภ์สูงนะคะถ้ายังไมไ่ด้ป้องกัน แนะนำตรวจรพนะคะ บางทีปจดกฌจะขาดๆหายๆ แต่ตรวจให้ครบคลุมจะดีกว่าค่ะ