ลูกกลับหัว

ตอนนี้ท้อง7เดือนครึ่ง หมอบอกลูกกลับหัวแล้ว ไวไปไหมค่ะ ถ้าลูกกลับหัวแล้วอีกนานไหมค่ะจะคลอด

2 ตอบกลับ

ของคุณแม่ไม่เร็วน่ะค่ะ เพราะในแต่ละweekเด็กจะเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆค่ะ ถ้าน้องยังไม่ลงเชิงกรานก็ยังไม่คลอดค่ะ น้องจะคลอดต่อเมื่อเค้าลงเชิงกรานเตรียมคลอดค่ะ

บ้านนี้กลับ6เดือนค่ะ