การนับลูกดิ้น 32W

อยากทราบว่าเพื่อนๆนับลูกดิ้นกันยังไง ค่ะ พอดีเราท้องแรกไม่รุ้จะเริ่มนับยังไง จะเขียนลงในสมุดสีชมพูค่ะ ขอดูตัวอย่างเพื่อนๆหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

นับหลังทานข้าว 1ชั่วโมงค่ะ 1ชั่วโมงให้นับได้4ครั้ง วันนึงนับได้10 ครั้งถือว่าปกติ ถ้าต่ำกว่า10ครั้งหาหมอค่ะ

ขอบคุณจ้า