การนับลูกดิ้น

สอบถามหน่อยค้าตั้งครรภ์ได้32w คุณหมอให้การบ้านมา #นับลูกดิ้น อยากทราบว่าวันนึงลูกแม่ๆบ้านอื่นดิ้นกี่ครั้งคะ ต้องเขียนในสมุดแบบไหนคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค้า

1 ตอบกลับ

วิธีนับแม่ต้องนับภายใน1ชม.น้องดิ้นกี่ครั้งและก็เขียนลงไปและนับแบบนี้ไปเรื่อยๆทุกๆ1ชม.