การนับลูกดิ้น

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ถ้าต้องนับลูกดิ้นบันทึกลงสมุดสีชมพู บันทึกยังไงกันหรอคะ ? ขอบคุณค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #นับลูกดิ้น

6 ตอบกลับ

เรานับตั้งแต่เช้า ถึง 6 โมงเย็น กว่า นับทุกชั่วโมงคะ ลูกเราดิ้นเก่ง เราจดแบบขีดๆเอา และมารวมกันเขียนเป็นตัวเลขด้านหลัง

หลังทานอาหาร1ชั่วโมง3มื้อ 1วันให้ได้10ครั้งค่ะ ถือว่าปกติ

หลังทานอาหารเสร็จ 1 ชั่วโมง แล้วนับให้ได้ 1 ชั่วโมงค่ะ

คือนับลูกดิ้นว่าดิ้นกี่ครั้ง ภายใน1ชม. ต่อมื้อใช่ไหมคะ

4y ago

ใช่ค่ะเริ่มนับตั้งแต่32สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ บางคนหมอให้นับแค่มื้อเดียว ของเราหมอให้นับ เช้า กลางวัน เย็น 1ชม.หลังอาหารค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นท์มากๆนัคะ ???

ถึงเวลาคุณ​หมอจะสอนเองจร้า