การนับลูกดิ้น

แม่ๆท่านใหนลงสมุดสีชมพูการนับลูกดิ้นบ้าง บ้านนี้ไม่ได้ลงเลย.โชว์หน่อยได้ใหมค่ะ.ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

สำคัญมากนะคะ การนับลูกดิ้น ก่อนหรือหลับทานแล้ว นับเลย ค่ะ จะขีด จะเขียนก็ต้องบันทึกนะคะ วันนึงต้อง 10 ครั้งขึ้นไป นะคะ