แม่ๆคนไหนหน้าขึ้นสิว รักแร้ดำบ้างคะ

อยากทราบว่าเป็นกันตอนกี่เดือน แม่บ้านนี้อาการไม่แพ้ท้องเลยคะ หน้าไม่มีสิว รักแร้ไม่ดำคะ ทุกอย่างยังปกติ ยกเว้นน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น กินได้ทุกอย่างคะ ตอนนี้16+5w จะได้เตรียมตัวเตรียมใจ บ้านนี้ได้ลูกชายจากผลตรวจnifty และซาวด์เจอจู๋คะ

แม่ๆคนไหนหน้าขึ้นสิว รักแร้ดำบ้างคะ
22 ตอบกลับ

รอไปก่อนค่ะแม่เดี๋ยวฮอร์โมนมันพาเราเปลี่ยนไปเองค่ะ บ้านนี้ก็ได้ลูกชายค่ะ ตรวจnice test ตอนนี้36weekค่ะ ตอนแรกแม่ก็สดใสมากๆๆๆๆๆ ผิวพรรณโคตรดี ไม่แพ้ท้องเลย แต่พอมาช่วงไตรมาส3 รักแร้มาดำเฉยค่า ดีว่าอื่นๆไม่เป็นอะไร5555

5y ago

หัวนมมันจะดำเพราะธรรมชาติต้องการให้ลูกเห็นว่าเป็นแหล่งอาหารค่ะแม่

ไม่มีสิวเลยค่ะปกติเป็นคนรักแร้เนียนอยู่แล้วตอนท้องไม่ดำค่ะ ไม่ค่อยแพ้แต่กินเปรี้ยวบ่อย เหนื่อยง่าย นอนบ่อยหงุดหงิดน้อยใจแค่นั้นค่ะ ตอนนี้20วีค ผ.ชค่ะ

5y ago

บ้านนี้ยังนิ่งอยู่เลยคะ ขอบคุณนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเช่นกันคะ

บ้านนี้ได้ลูกชาย ไม่แพ้ท้องไม่โทรมหน้าใส เริ่มมารักแร้คล่ำผิวคล่ำตอนได้20วีค แต่หน้าก็ยังคงใสกริ้งอยู่นะคะ มีแค่รักแร้นมและก็ผิวที่คล่ำง่ายมากๆ

5y ago

เหมือนกันเลย ปกติไซล์34 ตอนนี้38คร้า ของแถมลูกชายมอบนมให้😂😂

ปกติเป็นคนไม่มีกลิ่นตัวค่ะ แต่ตั้งแต่ท้องสามีบอกว่ามีกลิ่นตัว แต่ไม่เหม็นนะคะ แต่เป็นกลิ่นที่เปลี่ยนไปจากเดิม มาจากฮอร์โมนที่เปลี่ยนไปค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็เริ่มได้กลิ่นเปลี่ยนคะ

บ้านนี้ สิวขึ้นแก้มแต่มีคนบอกหน้าใสค่ะ รักแร้ไม่ดำ คอไม่ดำค่ะ แต่สิวนี้ เผลอบีบเป็นแผลทุกครั้งเลยค่ะ😂😅

5y ago

อ๋อค่ะ 😅😄

บ้านนี้ลูกชาย​ สิวเห่อที่หน้าและหน้าอกหนักมาก​ พอ20w​รักแร้ก็ดำเป็นริ้ว​เหมือนขี้ไคลเลย​ค่ะ

5y ago

บ้านนี้มีหัวนมที่คล้ำขึ้นเยอะเลยคะ

30wค่ะ มาหมดเลย สิว รักแร้ กลิ่นตัว ท้องลาย ไม่เคยมีมาตลอด แรกๆใครเห็นก็บอก ท้องผญ. 😴😴😴

เรามาคล้ำขึ้นตอน7m+ ค่ะ แต่ไม่เป็นสิวนะคะ ใช้สกินแคร์กับล้างหน้าให้สะอาดเอาอยู่ค่ะ

5y ago

พยายามล้างหน้าให้สะอาดคะ

สิวไม่ขึ้น หน้าใส ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ได้ลูกสาวค่ะ แต่พอเดือนสุดท้ายรักแร้ดำเฉย 555555

5y ago

ฮอร์โมนเปลี่ยนเล็กน้อยเอาอยู่คะ

ช่วงแรกไม่เป็นเลยคะ พอเริ่มเข้า20วีค คอดำผิวเริ่มหมอง แต่หน้าไม่สิวคะ ชายคะ

5y ago

บ้านนี้สังเกตตัวเองทุกวันเลยคะ