แม่ๆคนไหนหน้าขึ้นสิว รักแร้ดำบ้างคะ

อยากทราบว่าเป็นกันตอนกี่เดือน แม่บ้านนี้อาการไม่แพ้ท้องเลยคะ หน้าไม่มีสิว รักแร้ไม่ดำคะ ทุกอย่างยังปกติ ยกเว้นน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น กินได้ทุกอย่างคะ ตอนนี้16+5w จะได้เตรียมตัวเตรียมใจ บ้านนี้ได้ลูกชายจากผลตรวจnifty และซาวด์เจอจู๋คะ

แม่ๆคนไหนหน้าขึ้นสิว รักแร้ดำบ้างคะ
22 ตอบกลับ

สิวไม่ขึ้น หน้าใส ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ได้ลูกสาวค่ะ แต่พอเดือนสุดท้ายรักแร้ดำเฉย 555555

5y ago

ฮอร์โมนเปลี่ยนเล็กน้อยเอาอยู่คะ