แม่ๆคนไหนหน้าขึ้นสิว รักแร้ดำบ้างคะ

อยากทราบว่าเป็นกันตอนกี่เดือน แม่บ้านนี้อาการไม่แพ้ท้องเลยคะ หน้าไม่มีสิว รักแร้ไม่ดำคะ ทุกอย่างยังปกติ ยกเว้นน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น กินได้ทุกอย่างคะ ตอนนี้16+5w จะได้เตรียมตัวเตรียมใจ บ้านนี้ได้ลูกชายจากผลตรวจnifty และซาวด์เจอจู๋คะ

แม่ๆคนไหนหน้าขึ้นสิว รักแร้ดำบ้างคะ
22 ตอบกลับ

ไม่มีสิวค่ะ แต่ขี้เกียจแต่งตัวแต่งหน้า รักแร้กันน้องนมดำขึ้นค่ะ ??

5y ago

แต่บ้านนี้หัวนมก็ดำขึ้นใหญ่ขึ้นคะ 555

เป็ยช่วง6เดือนค่ะ จักแร้ดำอย่างเดียว ขัดยังไงก็ขัดไม่ออกค่ะปกติขาว

5y ago

สู้คะคุณแม่

33 w สิวมาเต็มเลยค่ะ ท้องไม่แตก เหมือนรักแร้เริ่มจะดำด้วย ?

5y ago

บ้านนี้พยายามสังเกตทุกวันเลยคะ

เรา 17 วีคสิวเริ่มมาแล้วค่ะ แต่รักแร้ คอยังไม่ดำ

5y ago

ขอให้สมหวังนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ 16w5d??

5y ago

กำหนดคลอดตอนไหนคะ

บ้านนี้รักแร้กับคอดำมากคะ

5y ago

ตอนกี่เดือนคะ

อิจฉาเหลือเกินค่ะ???

5y ago

กลัวจะขึ้นตอนท้องใหญ่คะ

ตอน6-7เดือนค่ะ ดำปี๋เลย

5y ago

จ้าสู้ๆๆค่ะคุณแม่

เป็นตอน 6เดือนจ้าาาา

5y ago

เตรียมตัวเตรียมใจ

คุณแม่สวยมากเลยค่ะ