เครื่องปั้มนม

อยากทราบว่าเครื่องปั้มนมใช้แบบไหนดีค่ะ? แบบปั้มมือ,แบบอัตโนมัติ,แบบโยง,แบบสูญญากาศ

1 ตอบกลับ

มีแรงดูดอย่างน้อย 200 มม.ปรอท จังหวะการดูดอย่างน้อย40-60 รอบต่อนาทีเพราะใกล้เคียงการดูดของเด็ก ถ้าอยู่บ้านเลี้ยงลูกเอง ปั๊มมือ หรือไฟฟ้าเครื่องเล็กก็พอ แต่ถ้าทำงานนอกบ้าน ให้ไฟฟ้าเครื่องใหญ หรือปั๊มคู่จะดีกว่า