เครื่องปั้มนม

แม่ๆล้าง-นึ่ง เครื่องปั้มนม วันละกี่รอบคะ

6 ตอบกลับ

รอบเดียว ไม่เกิน 24 ชม. ระหว่างวันใส่ถุงซิปหรือกล่องปิดฝา แช่ตู้เย็นค่ะ

อุปกรณ์ล้างตลอด ส่วนนึ่งวันละรอบก็พอค่ะ หรือไม่ก็แค่ลวกน้ำร้อน

บ้านนี้ล้างทุกครั้งที่ปั๊มค่ะ

ล้างน้ำเปล่าละลวกน้ำร้อนคะ

ล้างตลอดค่ะ

รอบ-2รอบค่ะ