เลือกซื้อเครื่องปั้มนมแบบไหนดี

อยากทราบว่าเครื่องปั้มนมใช้แบบไหนดีค่ะ? แบบปั้มมือ,แบบอัตโนมัติ,แบบโยง,แบบสูญญากาศ

1 ตอบกลับ

เลือกแบบที่มีอันตราการดูด 200 ม.ม.ปรอท ความถี่ 40-60 รอบต่อนาทีเพราะใกล้เคียงการดูดของน้องค่ะ คุณแม่เอาน้องเข้าเต้า เลี้ยงเองอยู่บ้านใช่แบบมือ หรือไฟฟ้าเล็กก็ได้ แต่ถ้าแม่ไปทำงาน แบบไฟฟ้าตัวใหญ่ปั๊มคู่ก็จะดีกว่าค่ะ

5y ago

ถ้าคุณสมบัติได้ตามนี้ที่เหลือก็ราคากับดีไซน์แล้วค่ะ ตามใจแม่เลย☺️