ส่งต่อ เครื่องปั้มนม แบบปั้มมือ

เครื่องปั้มนม แบบปั้มมือ Papa Baby เหมาะขณะให้นมลูกแล้วอีกข้างยังปั้มเก็บนมไว้ให้ลูกได้ด้วย มีให้ลูกกินต่อไม่เสียดาย ราคา 90 บาท ส่งฟรี Line: tisiree หรือพิมพ์ ID Line ไว้ก็ได้ค่ะ

ส่งต่อ เครื่องปั้มนม แบบปั้มมือ
2 ตอบกลับ

สนค้ะ

5y ago

ขอไลน์หน่อยค่ะ

ขายยังคะ

5y ago

ยังค่ะ แอดไลน์ได้เลยค่ะ