เครื่องปั้มนม

เครื่องปั้มนม แบบไหน ยี่ห้อไหน ดีค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ไฟฟ้าปั๊มคู่ ส่วนยี่ห้อคงแล้วแต่งบและความชอบ แต่ขอแนะนำราคาไม่ถูกจนเกินไป หลายบ้านบอกยูฮา แต่แม่บ้านนี้อ่านรีวิวก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย (ปกติของสินค้าทั่วไป คงไม่มีอันไหนดีเลิศ) กลัวเรื่องแรงดูด ที่แรงดีมากเกินไป เลยเลือกใช้ยี่ห้ออื่นค่ะ