เพศลูกคลาดเคลื่อน

อยากทราบว่าอายุครรภ์ 19 สัปดาห์ หมอซาวด์บอกว่า 80% เป็นผู้หญิง ยังจะมีโอกาสลุ้นเป็นชายได้อยู่มั้ยคะ เพราะน้องนอนหนีบขาอยู่เลย 😄😄😄 อีแม่แอบหวัง

เพศลูกคลาดเคลื่อน
35 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ​ ตอนซาวด์หมอก็บอกว่า90%เป็นผู้หญิง​ เพราะน้องหนีบไว้​ พอซาวด์อีกทีตอนจะคลอดไข่โผล่มาสะงั้น​😆😆 คุณแม่กินแห้วเลยค่ะ

ของเราตอนหนีบๆเเบบนี้ก็บอกผู้หญิงค่ะ เเต่ผลตรวจนิหตี้ออกมาเเล้วเป็นชาย หมอน่าจะลืม เลยรออีกเเปป น้องอ้าขาถึง เห็นปิกาจู้น้อยค่ะ😁

อันนี้ซาว์ดตอน 12w ค่ะ ผู้ชายมีติ่งออกมาชัดเจนเลย แต่เราอยากได้ผู้หญิงมากกกกก อยู่ดีๆหมอก็บอกไม่ได้ลุ้นเลย

บ้านนี้ซาวด์19วีคเหมือนกันค่ะ หมอว่าน่าจะผู้หญิง ขอให้สมหวัง รอดูตอนคลอดอีกทีค่ะ กลัวออกมามีจู๋ 😊

เรา20สัปดาห์ มาขนาดนี้มีโอกาศลุ้นหญิงไหมคะ555แม่อยากได้ลูกสาว ท้องสองจ้า คนแรกชาย

น่าจะหญิงค่ะ ถ้าชายจะมีไข่น้อยๆ หมอบอก แต่ถ้าเป็นหญิงจะเรียบๆไปเลย 😊😊

อยากมีโมเมนต์เเบบเเม่ๆจังเลยค่ะ ปล่อยนานแล้ว น้องก็ยังไม่มา😔

บ้านนี้แอบลุ้นชายเหมือนกัน ล่าสุดเมื่อวานหมอบอกญจร้า ผิดหวังนิดๆ

บ้านนี้ซาวด์มาหลายรอบมากพึ่งจะเพศตอน 7 เดือน หมอบอกผู้ชาย 100%

น่าจะ ญ นะค่ะ ชายน่าจะมีจู๋ยื่นแล้ว บ้านนี้เห็นตั้งแต่ 16w