เพศลูกคลาดเคลื่อน

อยากทราบว่าอายุครรภ์ 19 สัปดาห์ หมอซาวด์บอกว่า 80% เป็นผู้หญิง ยังจะมีโอกาสลุ้นเป็นชายได้อยู่มั้ยคะ เพราะน้องนอนหนีบขาอยู่เลย 😄😄😄 อีแม่แอบหวัง

เพศลูกคลาดเคลื่อน
35 ตอบกลับ

เรา20สัปดาห์ มาขนาดนี้มีโอกาศลุ้นหญิงไหมคะ555แม่อยากได้ลูกสาว ท้องสองจ้า คนแรกชาย