อยากทราบเพศ

คุณหมอแจ้งแม่ว่าน้อง80%เป็นผู้หญิง มีโอกาสเป็นผู้หญิงจริงๆไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าจู๋ไม่โผล่ รึอาจจะโผล่ตอนคลอดก็ได้ค่ะ บ้านนี้ซาวรอบแรกไม่เห็นปลายจู๋ พอรอบสองเห็นเท่านั้นแหล่ะ ก็ชัดว่าชายไม่มีทางหดกลับแน่ แต่ถ้าบอกหญิงมีโอากาศเป็นชายอยู่ค่ะ

ญ แน่นอน ตอนซาวด์20w4d ลุงหมอบอก ญ80% เมื่อวานซาวด์24w4d ลุงหมอบอกลูกสาว100%ตั้งชื่อได้เลยจ้า

บ้านนี้ซาวตอน18วีค หมอบอก ญ80% พอตอน22วีค ญ90% ตอนนี้26วีค ก้อ ญ เหมือนเดิมคะ

กี่วีคแล้วค่ะ

1y ago

น่าจะผู้หญิงจ้าา

น่าจะญ ค่า