เพศลูกน้อย

คุณหมอบอก 80% เป็นผู้หญิง แต่พ่อเค้าคาดหวังมากว่าจะได้ลูกคนแรกเป็นผู้ชาย 20% ที่เหลือจะมีโอกาสฟลุ๊คเป็นผู้ชายบ้างมั้ยคะ #ร่วมแสดงความคิดเห็นได้นะคะ☺️

เพศลูกน้อย
9 ตอบกลับ

เราเคยตั้งความหวังอยากได้ผู้หญิง แต่เราไม่ผิดหวังเลยที่ได้ลูกชาย และเราก็ไม่คิดจะโพสแบบนี้ ไม่ได้อยากให้มีดราม่าหรืออะไร แต่เด็กในท้องจะรับรู้อารมณ์และความรู้สึกเรา เราไม่อยากให้เค้าเสียใจ น้อยใจที่เค้าทำให้แม่ผิดหวัง

บ้านนี้หมอก็บอก80%เป็นผู้หญิง แต่แม่อยากได้ผู้ชายแอบหวังเหมือนกันแต่พ่อเขาอยากได้ผู้หญิงพอรู้ว่ามีสิทธิ์เป็นผู้หญิงมากกว่าดีใจใหญ่เลยซื้อของโทนชมพูรอลูกแล้วค่ะพ่อเขาเห่อ😆

เราก็อยากได้ ผญ ค่ะ พอหมอ บอก ได้ผู้ชาย ก็ดีใจมากกกกเหมือนเดิม รอเค้ามาหลายปี จะเป็นเพศอะไรก็รักค่ะ ตอนนี้ 35w แล้ว อยากเจอน้องสุดๆ แอบไปซาวนอกนอบบ่อยมากกกก cf ของน้องหนักมาก

เราก็อยากได้ผู้หญิง แต่อยู่ๆ หมอก็บอกว่าผู้ชายชัวร์ เพราะซาว์ดแต่ละมีก็เห็นติ่งๆตรงกลางตลอด เราก็ว่าโอเค๊ะ จะหญิงจะชายโตขึ้นให้เค้าเลือกเองละกัน🧐🧐😘😘

มีเเต่น้อยค่ะเเม่ อีก20%ที่หมอไม่ฟันธง100% อาจเป็นเพราะ มีอะไรบังค่ะ เเต่80%เเล้วไม่น่าจะพลาดนะคะ

มีค่ะ ถ้าเป็นชายแล้วอยากได้หญิงโอกาสฟลุคน้อยกว่า

บ้านนี้ท้องลูกคนแรกหมอ บอก80% ญ​ 20% ช. สุดท้าย.. ญ​ จ้า

พลาดน้อยมากค่ะแม่

โอกาสพลาดน้อยค่ะ.