เพศลูก

วันนี้ไปซาวน์มาค่ะ หมอบอกว่าจู๋ไม่โผล่ 80%เป็นผู้หญิง มีแม่ๆคนไหนตอนซาวน์หมอบอกผู้หญิงแล้วใกล้คลอดเป็นผู้ชายมีมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

กรณีแบบนี้มีค่ะ เกิดขึ้นได้ค่ะคุณแม่ สามารถคอนเฟิร์มชัวๆอีกครั้งช่วง 5 เดือนอัพค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้นะคะ^^